TOILYSON.COM áp dụng 2 hình thức thanh toán tới quý hàng để lựa chọn :

1. Thanh toán bằng tiền mặt khi nhận hàng

– Trả tiền mặt áp dụng đối với những khu vực chúng tôi hỗ trợ, có thỏa thuận trước.

– Quý khách có trách nhiệm thanh toán đầy đủ toàn bộ giá trị đơn hàng cho Nhân viên giao nhận hoặc Nhân viên bán hàng và chăm sóc khách hàng của chúng tôi ngay khi hoàn tất kiểm tra hàng hóa và nhận hóa đơn thanh toán. Quý khách thanh toán đúng số tiền trên hóa đơn đã ghi hoặc đẫ được thông báo trước, nếu có bất cứ thắc mắc nào quý khách gọi lại cho chúng tôi để được thông tin cụ thể hơn.

2. Thanh toán Trực tuyến qua MOMO, Paypal, ngân hàng và các ví điện tử

Chuyển tiền/chuyển khoản: Chúng tôi hỗ trợ hầu hết các thanh toán bằng dịch vụ ví điện tử và ngân hàng hiện nay. Chúng tôi sẽ gửi trước thông tin tài khoản qua nền tảng mà quý khách muốn thực hiện.

Thông báo cho chúng tôi (bằng điện thoại, email, SMS, fax, …) khi quý khách đã thực hiện chuyển tiền, chuyển khoản.
Ngay khi nhận được báo: có, đã nhận được… từ ví, Ngân hàng, chúng tôi sẽ tiến hành xác nhận với quý khách và xuất hàng giao hàng cho quý khách trong thời gian quy định.

– Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về sai sót trong quá trình chuyển khoản hoặc chuyển khoản sai thông tin, quý khách phải làm việc với ví, ngân hàng để được xử lý ổn thỏa, chỉ khi nào tiền được chuyển đến tài khoản của chúng tôi, chúng tôi sẽ xác nhận với quý khách. Trong một số tình huống quý khách có thể nhờ phía ví, ngân hàng mà quý khách thực hiện giao dịch hoặc ngân hàng của chúng tôi sử dụng để kiểm tra đối chứng cần thiết

Mọi thắc mắc về Quy định về hình thức thanh toán tại TOILYSON.COM xin liên hệ tại đây.